Exness Web Terminal là nền tảng giao dịch web tiên tiến của Exness, cho phép người dùng truy cập thị trường mọi lúc mọi nơi với tính năng đa dạng và bảo mật cao. Hỗ trợ trên nhiều thiết bị và hệ điều hành, Exness Web Terminal là sự lựa chọn lý tưởng cho những nhà giao dịch chuyên nghiệp

Exness Web Terminal: Nền tảng giao dịch web tiên tiến
Exness Việt Nam
Cập nhật: 24.03.2023
Exness WebTerminal
Exness WebTerminal
Hôm nay, nền tảng này cung cấp cho khách hàng các công cụ tài chính đa dạng, bao gồm các cặp tiền tệ, tiền điện tử, kim loại quý, chỉ số, năng lượng và cổ phiếu. Nhà môi giới này đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá và được chứng nhận cho tính đáng tin cậy và sự minh bạch bởi các cơ quan giám sát tài chính có tiếng nhất trên thế giới.
Công ty môi giới Exness là thương hiệu thương mại của Nymstar Limited được đăng ký tại Seychelles và được ủy quyền bởi các cơ quan quản lý uy tín. Bản thân Nhà môi giới Exness đã được đăng ký tại “thiên đường thuế” - Saint Vincent và Grenadines. Do đó Exness là nhà môi giới đáng tin cậy trên thị trường giao dịch quốc tế. Bắt đầu từ năm 2008, Exness đã làm tốt công việc của mình và tạo dựng nền tảng giao dịch trực tuyến lớn cho các công cụ tài chính.
Thiết bị đầu cuối Web Exness
Tính đến năm 2020, những hoạt động của nhà môi giới Exness có thể được tóm gọn qua các con số sau:

 • khối lượng giao dịch hàng tháng - hơn 670 tỷ đô;
 • hơn 145.000 khách hàng giao dịch tại 131 quốc gia trên thế giới;
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 với 15 ngôn ngữ;

Ngày nay, nền tảng Exness cung cấp cho nhà giao dịch đa dạng công cụ tài chính. Gồm có các cặp tiền tệ, chỉ số, năng lượng, tiền điện tử, kim loại và cổ phiếu. Danh tiếng của nhà môi giới Exness được củng cố nhờ vô số giải thưởng quốc tế trong ngành, đồng thời độ tin cậy và tính minh bạch cũng được chứng minh qua giấy phép từ các cơ quan quản lý tài chính có uy tín nhất trên thế giới.

Nền tảng giao dịch

Nhà giao dịch Exness cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào hai thiết bị đầu cuối phổ biến trong ngành:
Cả hai thiết bị đầu cuối này có tất cả tính năng cần thiết để giao dịch toàn diện cho từng cá nhân - giao dịch tự động, cố vấn, chỉ báo phân tích kỹ thuật tích hợp, khả năng kết nối các dịch vụ phân tích, v.v.

Khách hàng cũng có thể sử dụng thiết bị đầu cuối web nơi cho phép họ giao dịch FOREX ngay trên trang web trực tuyến mà không cần tải các chương trình riêng về máy tính. Thực tế, chức năng của thiết bị đầu cuối web không khác biệt nhiều so với phiên bản dành cho máy tính bàn. Một nhà giao dịch có thể sử dụng phiên bản web để thực hiện các giao dịch với thông tin đăng nhập và mật khẩu đã có của mình trên máy tính bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mà không bị ràng buộc với một thiết bị cụ thể nào, miễn là chúng được kết nối với Internet. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn từng phiên bản.

MT4

MT4 Exness
MT4 được tạo dựng dựa trên ý tưởng “tất cả trong một”. Đây cũng là thiết bị đầu cuối giao dịch được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. MT4 trao quyền truy cập vào mọi thị trường tài chính. Nhờ sự trợ giúp của thiết bị đầu cuối MT4, nhà giao dịch có thể phân tích biến động của công cụ tài chính, thực hiện hoạt động giao dịch, tạo và sử dụng các chương trình giao dịch tự động.
MetaTrader 4 được đánh giá là nền tảng giao dịch ngoại hối vô cùng linh hoạt. Chúng giúp nhà giao dịch dễ dàng tùy chỉnh mọi thứ, từ chọn lựa ngôn ngữ đến công cụ tài chính.

MT4 cho phép bạn thực hiện chức năng sau:
 • sử dụng các công cụ tài chính khác nhau, bao gồm các cặp tiền tệ, CDF và hợp đồng tương lai;
 • thực hiện phân tích kỹ thuật các công cụ tài chính đã chọn bằng cách sử dụng các chỉ báo, khung thời gian khác nhau, cùng với khả năng tạo lập và sử dụng các chương trình phân tích một cách độc lập;
 • tự động hóa quy trình giao dịch - ngôn ngữ lập trình tích hợp MQL4 cho phép tạo rô bốt giao dịch thay cho nhà giao dịch và hoạt động trên một cơ sở thuật toán nhất định - cố vấn, chuyên gia, các tập lệnh giao dịch và chỉ báo kỹ thuật;
 • thử nghiệm các chiến lược giao dịch;
 • tùy chỉnh biểu đồ giá theo sở thích - đa dạng tùy chọn thiết lập màu sắc cho giao diện biểu đồ, cũng như 9 khoảng thời gian, khung thời gian (M1, M5, M15, M30, H1, H4, Hàng ngày, Hàng tuần, Hàng tháng) khiến cho việc giao dịch trở nên thoải mái nhất có thể.
 • tìm hiểu cách giao dịch - cơ hội tạo tài khoản Exness demo miễn phí, tài khoản này hoàn toàn tương tự như khi thao tác trên tài khoản thực nhưng lại không cần đầu tư tiền, cho phép bạn nghiên cứu hoạt động của thiết bị đầu cuối MetaTrader 4 miễn phí. Nó cũng giúp các nhà giao dịch hiểu được bản chất của quá trình giao dịch và phát triển các chiến lược cá nhân;
 • theo dõi tin tức tài chính thế giới mới nhất - thiết bị đầu cuối MetaTrader 4 phát sóng nguồn tin ngay trong thời gian thực.

MT5

MT5 Exness
Nền tảng mới MetaTrader 5 được phát triển sau khi cân nhắc tất cả các nhược điểm của những phiên bản trước. Thiết bị đầu cuối cung cấp nhiều lợi thế không thể phủ nhận khiến nó trở thành sản phẩm tiến bộ nhất cho giao dịch trực tuyến. Phần phân tích hầu như đã được cải tiến khá nhiều. Các biểu đồ ngày càng thêm cải tiến, số lượng khoảng thời gian tăng, dữ liệu được lưu trữ dưới dạng thanh phút (giúp tăng đáng kể tốc độ tải của biểu đồ), 38 chỉ báo và 46 công cụ phân tích được cài sẵn.
Các tính năng khác bao gồm:

 • 4 loại khớp lệnh giao dịch;
 • Trình kiểm tra chiến lược, giúp kiểm thử khả năng sinh lời của hệ thống giao dịch đối với các loại tiền tệ khác nhau;
 • Chỉ báo độ sâu thị trường;
 • 6 loại lệnh chờ;
 • Giao dịch theo thuật toán. Thiết bị đầu cuối được tạo dựng trên sự trợ giúp của ngôn ngữ lập trình MQL5. Bạn cũng có thể sử dụng nó để phát triển robot giao dịch;
 • Máy chủ ảo. Giúp nhà đầu tư có thể liên tục nhận các tín hiệu giao dịch và giao dịch với cố vấn.
Trong thiết bị đầu cuối MT5, bạn có thể làm việc đồng thời với chỉ báo và biểu đồ một cách chồng chéo, cũng như sử dụng các yếu tố đồ họa bổ sung để giao dịch một cách thoải mái nhất. Các thao tác đã thực hiện được lưu dưới dạng mẫu nhằm dễ dàng khôi phục không gian làm việc khi cần thiết.

Về phân tích cơ bản, phiên bản này có lịch kinh tế và nguồn cấp tin tức, cho phép nhà giao dịch nghiên cứu những sự kiện quan trọng kịp thời và tương tác tức thì. Mọi thông tin luôn được đảm bảo cập nhật kịp lúc.

Nền tảng mới MetaTrader 5 Exness

So sánh nền tảng MT4 / MT5

Exness So sánh nền tảng MT4 / MT5
Exness So sánh nền tảng MT4 / MT5
Để hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa các thiết bị đầu cuối trên, cùng nghiên cứu chi tiết trong bảng dưới đây:
Tính năng MT4
Các loại lệnh:
Dừng mua, dừng bán, giới hạn mua, giới hạn bán, chốt lời, cắt lỗ
Khung thời gian
9 time frames
Đòn bẩy
Không giới hạn
Loại tài khoản
Standard, Cent, Pro, Zero, Raw Spread
Ngôn ngữ lập trình
MQL4
Theo dõi lịch sử
Những lệnh cũ hơn 35 ngày sẽ được lưu trữ
Tính năng MT5
Các loại lệnh:
Dừng mua, dừng bán, giới hạn mua, giới hạn bán, chốt lời, cắt lỗ, giới hạn dừng mua, giới hạn dừng bán
Khung thời gian
21 khung thời gian
Đòn bẩy
1:2000
Loại tài khoản
Standard, Pro, Zero, Raw Spread
Ngôn ngữ lập trình
MQL5
Theo dõi lịch sử
Không được lưu trữ lệnh

Giao dịch đầu cuối Web

Exness Giao dịch đầu cuối Web
Cách đơn giản nhất để bắt đầu giao dịch chính là sử dụng WebTerminal - thiết bị đầu cuối hoạt động ngay trên trình duyệt. Người dùng không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác mà đơn giản chỉ cần truy cập thông qua trình duyệt yêu thích của họ. WebTerminal hỗ trợ đầy đủ tính năng giao dịch căn bản tương tự phiên bản dành cho PC. Chính vì thế đây là nền tảng hoàn hảo cho những nhà giao dịch mới.
Cùng điểm qua những yếu tố quan trọng nhà giao dịch nên lưu ý nếu muốn giao dịch thành công trên nền tảng này.

Cách truy cập vào WebTerminal

Bạn sẽ phải chọn MetaTrader 4 hoặc MetaTrader 5 để tiếp tục hoạt động giao dịch. Nhập chi tiết tài khoản - thông tin đăng nhập và mật khẩu. Các thông tin này đều đã được gửi đến bạn qua email ngay sau khi đăng ký trên trang web.

Trên thiết bị đầu cuối Web Terminal Exness gồm 3 cửa sổ chính:
 1. Market Watch - nơi nhà giao dịch có thể tìm thấy các công cụ giao dịch khả dụng, giá theo thời gian thực cũng như mức chênh lệch.
 2. Cửa sổ biểu đồ thể hiện đồ thị của công cụ giao dịch đã chọn.
 3. Hộp công cụ. Phần này có một số tab: Giao dịch, nơi bạn có thể xem các lệnh mở hiện tại; Lịch sử, nơi bạn có thể kiểm tra tất cả các giao dịch đã hoàn thành và Khu vực cá nhân, nơi bạn có thể thấy tất cả các khoản tiền gửi, rút tiền và các cài đặt thiết bị đầu cuối khác mà bạn có thể kích hoạt.
Cách truy cập vào WebTerminal Exness

Làm thế nào để cấu hình WebTerminal?

Bạn cần phải bắt đầu với các cài đặt sau:
Cửa sổ Market Watch Exness
 • Cửa sổ Market Watch
Mặc định, bạn có thể thấy 20 công cụ giao dịch phổ biến nhất cho loại tài khoản của mình. Nếu muốn bổ sung công cụ giao dịch khác, nhấn chuột phải ở vị trí bất kỳ trên cửa sổ và chọn ký hiệu của công cụ. Tiếp theo, nhấn chọn nhóm ký hiệu và nhấn hai lần biểu tượng mà bạn muốn thêm vào Market Watch. Chỉ khi biểu tượng màu xám chuyển thành vàng, công cụ vừa chọn sẽ được thêm vào Market Watch.

 • Cửa sổ Market Watch
Mặc định, bạn có thể thấy 20 công cụ giao dịch phổ biến nhất cho loại tài khoản của mình. Nếu muốn bổ sung công cụ giao dịch khác, nhấn chuột phải ở vị trí bất kỳ trên cửa sổ và chọn ký hiệu của công cụ. Tiếp theo, nhấn chọn nhóm ký hiệu và nhấn hai lần biểu tượng mà bạn muốn thêm vào Market Watch. Chỉ khi biểu tượng màu xám chuyển thành vàng, công cụ vừa chọn sẽ được thêm vào Market Watch.

Cửa sổ Market Watch Exness
Cửa sổ biểu đồ Exness
 • Cửa sổ biểu đồ
Nếu muốn mở biểu đồ cho công cụ giao dịch, hãy kéo nó từ cửa sổ "Market Watch" sang cửa sổ "Biểu đồ". Ngoài ra, người dùng có thể chọn một trong ba loại biểu đồ được thiết lập sẵn trên nền tảng, bao gồm: biểu đồ thanh, biểu đồ nến và biểu đồ đường. Các loại biểu đồ này có thể được chuyển đổi dễ dàng ngay trên menu. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi khung thời gian biểu đồ bằng cách chọn các tùy chọn sẵn có trên menu. Và chỉnh cài đặt màu cho biểu đồ, nhấp chuột phải vào biểu đồ, chọn Thuộc tính và chọn một trong các sơ đồ màu. Giờ thì đến lúc tiến hành giao dịch đầu tiên của bạn.

 • Cửa sổ biểu đồ
Nếu muốn mở biểu đồ cho công cụ giao dịch, hãy kéo nó từ cửa sổ "Market Watch" sang cửa sổ "Biểu đồ". Ngoài ra, người dùng có thể chọn một trong ba loại biểu đồ được thiết lập sẵn trên nền tảng, bao gồm: biểu đồ thanh, biểu đồ nến và biểu đồ đường. Các loại biểu đồ này có thể được chuyển đổi dễ dàng ngay trên menu. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi khung thời gian biểu đồ bằng cách chọn các tùy chọn sẵn có trên menu. Và chỉnh cài đặt màu cho biểu đồ, nhấp chuột phải vào biểu đồ, chọn Thuộc tính và chọn một trong các sơ đồ màu. Giờ thì đến lúc tiến hành giao dịch đầu tiên của bạn.

Cửa sổ biểu đồ Exness

Mở giao dịch

WebTerminal cho phép đặt cả hai lệnh thị trường và lệnh chờ.
Làm thế nào để mở lệnh thị trường Exness
Làm thế nào để mở lệnh thị trường?

 1. Nhấp hai lần vào công cụ giao dịch ở cửa sổ Market Watch (bảng giá).
 2. Xác định khối lượng và chọn "Khớp lệnh tức thì".
 3. Nhấp vào Bán hoặc Mua.
 4. Sau khi mở, lệnh sẽ được hiển thị trên tab "Giao dịch", bạn có thể theo dõi tiến trình của lệnh ở đây.
Làm thế nào để mở lệnh thị trường?

 1. Nhấp hai lần vào công cụ giao dịch ở cửa sổ Market Watch (bảng giá).
 2. Xác định khối lượng và chọn "Khớp lệnh tức thì".
 3. Nhấp vào Bán hoặc Mua.
 4. Sau khi mở, lệnh sẽ được hiển thị trên tab "Giao dịch", bạn có thể theo dõi tiến trình của lệnh ở đây.
Làm thế nào để mở lệnh thị trường Exness
Làm thế nào để mở một lệnh chờ?

 1. Nhấn chọn hai lần vào công cụ giao dịch trong cửa sổ Market Watch (Bảng giá).
 2. Xác định khối lượng và chọn Lệnh chờ
 3. Xác định loại lệnh chờ và giá mở.
 4. Đặt ngày hết hạn.
 5. Nhấn nút Đặt lệnh

Sau khi đặt lệnh, các lệnh chờ sẽ được hiển thị trong tab Giao dịch, đợi cho giá thị trường đạt đến mức giá mở đã được chỉ định.

Làm thế nào để mở một lệnh chờ? Exness

Giao dịch với một lần nhấp!

Giao dịch với một lần nhấp!_Exness
Chức năng one-click trading (Giao dịch một lần nhấp) đã thể hiện tất cả qua tên gọi - tính năng này cho phép nhà giao dịch mở các lệnh mới gần như ngay lập tức, theo đúng nghĩa đen chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn sẽ thấy tính năng này ngay khi nhìn vào biểu đồ giá trên màn hình giao dịch. Trong trường hợp nhà giao dịch cần đặt lệnh cho công cụ khác, hãy hãy kéo thả công cụ đó vào biểu đồ. Tiếp đến, xác định khối lượng giao dịch và nhấp “Bán” hoặc “Mua”. Thế là mọi thứ đã xong.

Thay đổi lệnh

Thay đổi lệnh_Exness
Bạn có thể thay đổi các lệnh hiện tại của mình trên tab "Giao dịch". Ở đây cụ thể là thay đổi giá mở và chỉ định ngày đến hạn cho các lệnh đang chờ xử lý. Để thực hiện, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào lệnh trong tab Giao dịch và chọn Sửa đổi hoặc Xóa.

Đóng lệnh

Đóng lệnh_Ecness
Để đóng một lệnh đang mở, bạn có thể nhấp vào dấu X trong tab Giao dịch hoặc nhấn chuột phải vào lệnh, sau đó chọn Đóng Lệnh. Sau khi lệnh được đóng, chúng sẽ tự động hiển thị trong tab Lịch sử.

Các tính năng chính của WebTerminal

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ sau trong quá trình giao dịch:
 • Máy tính của nhà giao dịch
  Công cụ này sẽ giúp bạn tính toán tất cả các thông số của giao dịch;
 • Lịch kinh tế
  hiển thị ngày của các sự kiện kinh tế quan trọng có thể có tác động đến thị trường tài chính;
 • Bộ chuyển đổi tiền tệ
  dễ dàng thực hiện việc tính toán bằng cách sử dụng các tỷ giá mới nhất;
 • Máy chủ VPS
  mang đến tốc độ khớp lệnh cao;
 • Lịch sử thay đổi giá
  Tính năng này cho phép bạn xem các thay đổi về giá tài sản trong các khoảng thời gian khác nhau.
 • Trading Central WebTV
  phát sóng tin tức mới nhất từ Sở giao dịch chứng khoán New York đa ngôn ngữ.
 • Máy tính của nhà giao dịch
  Công cụ này sẽ giúp bạn tính toán tất cả các thông số của giao dịch;
 • Lịch kinh tế
  hiển thị ngày của các sự kiện kinh tế quan trọng có thể có tác động đến thị trường tài chính;
 • Bộ chuyển đổi tiền tệ
  dễ dàng thực hiện việc tính toán bằng cách sử dụng các tỷ giá mới nhất;
 • Máy chủ VPS
  mang đến tốc độ khớp lệnh cao;
 • Lịch sử thay đổi giá
  Tính năng này cho phép bạn xem các thay đổi về giá tài sản trong các khoảng thời gian khác nhau.
 • Trading Central WebTV
  phát sóng tin tức mới nhất từ Sở giao dịch chứng khoán New York đa ngôn ngữ.

Làm thế nào để bắt đầu?

Để có quyền truy cập vào các thiết bị đầu cuối của Exness, bạn cần đăng ký trên trang web chính thức của nhà môi giới. Các thủ tục tạo tài khoản Exness cực kỳ dễ dàng. Exness thậm chí cung cấp video hướng dẫn giải thích từng bước giúp bạn thực hiện.

Thuật toán như sau:

 1. Tại khung đăng ký trực tuyến trên trang chủ Exness, bạn cần nhập thông tin địa chỉ cư trú, email và mật khẩu. Đảm bảo bạn sử dụng đúng email và mật khẩu mà bạn sẽ dùng để đăng nhập trong khi giao dịch.
 2. Sau khi nhập thông tin được yêu cầu, bạn sẽ có quyền truy cập vào tài khoản demo. Cho phép bạn luyện tập để thực hiện các giao dịch ảo với khoảng tiền ảo 10.000 đô la.
 3. Quyền truy cập tài khoản cá nhân được đặt sẵn trên menu.
 4. Sau khi đã tìm hiểu đủ sâu về nền tảng để có thể bắt đầu giao dịch bằng tiền thật, bạn sẽ phải kích hoạt tài khoản giao dịch thực và nạp vào tài khoản với số tiền ký quỹ tối thiểu. Giờ đây bạn có thể chuyển đến thiết bị giao dịch đầu cuối và thực hiện giao dịch đầu tiên của mình.
Nhà môi giới Exness cho phép tất cả nhà giao dịch thiết lập môi trường làm việc thoải mái trên hầu hết máy tính bàn và có thể được sử dụng trên hầu hết các hệ điều hành: Windows, Linux hoặc Mac OS. Bạn chỉ cần có kết nối Internet và cài đặt chương trình để chạy nội dung flash - Adobe Flash Player. Thiết bị đầu cuối Web Terminal hiện khả dụng cho khách hàng với đa ngôn ngữ nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới. Bạn luôn có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ hỗ trợ của nhà môi giới ngay trên trang web, nơi các chuyên gia đủ điều kiện sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp giải pháp hiệu quả trong trường hợp phát sinh vấn đề.

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để giao dịch trên Exness WebTerminal?

Nhà giao dịch có thể truy cập trực tiếp Exness Webtrader qua trình duyệt. Đây là cách tiếp cận cực kỳ thuận tiện cho các nhà giao dịch trên máy tính bàn. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chính thức của nhà môi giới và đăng nhập. Sau khi nhập thông tin cá nhân, bạn sẽ được chuyển hướng đến Khu vực cá nhân của mình. Tạo tài khoản Exness demo hoặc tài khoản thực và tìm nút "Giao dịch" ở cuối trang, thiết bị đầu cuối giao dịch sẽ xuất hiện ngay trên màn hình.

Làm thế nào để cài đặt Exness WebTerminal?

Exness Web Terminal hoàn toàn có sẵn trên trình duyệt. Vì vậy, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ chương trình nào để có thể truy cập vào giao dịch trực tuyến. Bạn chỉ cần đăng ký người dùng trên nền tảng Exness để bắt đầu các hoạt động giao dịch chính thức. Mở trang web Exness trên trình duyệt yêu thích của bạn, nhập thông tin đăng ký chi tiết và tiến hành giao dịch!

Các tính năng của Exness WebTerminal so với MetaTrader là gì?

Thiết bị đầu cuối Web Terminal Exness không thua kém ứng dụng MT4 và MT5. Nó cung cấp cho khách hàng mọi tính năng và công cụ mà Exness cung cấp. Bạn có thể khởi chạy nền tảng này trực tiếp trên máy tính mà không cần cài thêm bất kỳ chương trình nào về máy.