Exness MetaTrader 4 là nền tảng giao dịch mạnh mẽ cho thị trường Forex và CFD, với các công cụ chuyên nghiệp và tính năng bảo mật cao.

Tải MT4 Exness: nền tảng giao dịch cho hầu hết người dùng

Exness Việt Nam
Cập nhật: 24.05.2023
Nhà môi giới Exness chính thức bắt đầu cung cấp dịch vụ của mình trong giao dịch trực tuyến vào năm 2008. Công ty được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, và họ đã nhanh chóng biến công ty khởi nghiệp của mình thành một nền tảng mạnh mẽ, nổi bật so với nhiều đối thủ cạnh tranh. Ngày nay, Exness có thể được gọi là công ty hàng đầu của ngành với hơn 145.000 người dùng đang hoạt động và gần 700 tỷ đô la doanh thu hàng tháng. Nhà môi giới đã tạo ra một môi trường giao dịch rất thuận tiện cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm và cung cấp cho họ tất cả các công cụ và dụng cụ cần thiết để hoạt động thành công. Điều quan trọng cần đề cập là nhà môi giới cho phép mọi người tự do sử dụng một trong các thiết bị đầu cuối giao dịch sau - MT4, MT5 và sản phẩm độc quyền của nó là WebTerminal. Tất cả các nền tảng này đều có thể được truy cập thông qua các ứng dụng máy tính để bàn hoặc di động. Nhưng tất nhiên, MT4 vẫn là thiết bị đầu cuối giao dịch hàng đầu thế giới và bạn có thể bắt đầu tải xuống Exness trực tiếp từ trang web của nó.
Exness MT4

Tải xuống ứng dụng Exness MT4 - làm thế nào để sử dụng nó?

Bạn có thể giao dịch qua Metatrader 4 trực tuyến từ trình duyệt và bạn có thể tải xuống tệp web MetaTrader 4 từ trang web chính thức của nhà môi giới. Khi bạn truy cập trang chủ của Exness, hãy tìm tab Công cụ & Dịch vụ trên đầu màn hình. Trong menu thả xuống, chọn Exness MT4. Bạn sẽ được chuyển đến một trang mới với thông tin chi tiết về bản tải MT4 Exness. Phần mềm có sẵn cho Windows, Linux, iOSAndroid. Điều quan trọng là làm quen với các hướng dẫn trước khi bạn bắt đầu tải xuống ứng dụng giao dịch ngoại hối. Nhìn chung, quá trình này rất dễ dàng và sẽ được xử lý ngay cả bởi người mới bắt đầu mà không cần nỗ lực. Khi bạn đã cài đặt thiết bị đầu cuối MT4 trên máy tính để bàn hoặc điện thoại thông minh của mình, bạn sẽ có thể kích hoạt bất kỳ tài khoản Exness nào và thậm chí thử nghiệm giao dịch thông qua tài khoản demo.
Ngoài ra, bạn sẽ có thể quản lý đầy đủ tài khoản giao dịch của mình:

 • Mở và đóng các đơn đặt hàng bất kỳ phức tạp nào;
 • Sử dụng hơn 20 công cụ phân tích để phân tích kỹ thuật và hơn 30 chỉ báo;
 • Tận dụng lợi thế của robot giao dịch - sử dụng các robot của Expert Advisors và MetaQuotes;
 • Có quyền truy cập vào nhiều công cụ giao dịch;
 • Theo dõi thông tin thị trường gần đây dẫn đến biến động giá cả.
Exness manage trading account

Cách tải xuống MetaTrader 4

Nhà môi giới cho phép bạn tải phần mềm giao dịch tại Việt Nam miễn phí. Tùy thuộc vào ý định của bạn về cách sử dụng MetaTrader 4, các tùy chọn khác nhau có sẵn. Đây là một hướng dẫn sử dụng ngắn:
 1. Nếu bạn cần ứng dụng Exness dành cho Windows, bạn có thể tìm ứng dụng tải xuống MT4 trên trang web chính thức.
 2. Lưu nó vào máy tính của bạn
 3. Chạy chương trình bằng cách nhấp đúp vào tệp đã tải xuống.
 4. Sau khi cài đặt hoàn tất, nền tảng MT4 sẽ tự động mở.
Nếu bạn là khách hàng mới của nền tảng, hãy thực hiện quy trình đăng ký. Nếu bạn là người dùng đã đăng ký trên trang Exness, bạn chỉ cần cho phép sử dụng địa chỉ email và mật khẩu của mình.
 1. Đối với Android, bạn có thể tìm thấy tệp cài đặt Exness Metatrader 4 trên Cửa hàng Google Play. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một liên kết đến nó trên trang web chính thức của nhà môi giới.
 2. Đăng ký hoặc nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn (nếu bạn đã đăng ký).
Không chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn, nó sẽ cho phép bạn thực hiện các hoạt động giao dịch tương tự như với phiên bản dành cho máy tính để bàn. Ngược lại, nhà giao dịch có thể tập trung hơn vào quá trình này, vì tất cả các thông tin cần thiết luôn ở trong tầm tay. Bạn có thể tải phần mềm và tạo tài khoản miễn phí.
 1. Để cài đặt thiết bị đầu cuối MetaTrader 4 Exness cho iOS, chỉ cần vào cửa hàng ứng dụng. Bạn sẽ có thể tải xuống phần mềm giao dịch trên điện thoại di động của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
 2. Hoàn thành một đăng ký đơn giản bằng cách điền vào các trường trong biểu mẫu. Nếu bạn đã thực hiện quy trình này, hãy nhập thông tin đăng nhập và mật khẩu Exness của bạn.
Nhà môi giới đã tạo ra một ứng dụng thuận tiện để giao dịch khi đang di chuyển - Exness Trader. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống Exness MetaTrader 4 cho Mac. Các ứng dụng di động của nhà môi giới có chức năng chính xác như phiên bản dành cho máy tính để bàn và sẽ giúp bạn không bỏ lỡ thời điểm thuận lợi nhất để mở hoặc kết thúc giao dịch.

Làm thế nào để giao dịch trên Exness MT4?

Nếu bạn đã chọn Exness làm trung gian của mình trên thị trường Ngoại hối và muốn bắt đầu giao dịch từ thiết bị đầu cuối MT4, thì bạn cần thực hiện theo một số bước trước khi có thể thực hiện giao dịch đầu tiên của mình. Đây là một thuật toán ngắn về cách bắt đầu.

Mở tài khoản thực

Trước hết, bạn cần truy cập trang web chính thức của Exness và trở thành người dùng đã đăng ký. Thủ tục này rất dễ dàng và không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức đặc biệt nào. Nhưng hãy dành một phút để kiểm tra xem quốc gia của bạn có nằm trong danh sách những quốc gia được nhà môi giới phục vụ hay không. Thật không may, Exness không chấp nhận các nhà giao dịch từ một số địa điểm nhất định. Sau đó, bạn cần nhập địa chỉ email của mình và đoán mật khẩu. Đảm bảo sử dụng mật khẩu được bảo vệ tốt và khó bị phá vỡ. Chúng tôi khuyến khích sử dụng các dịch vụ đặc biệt để tạo ra một tổ hợp an toàn cực kỳ khó giải mã. Khi bạn làm đúng mọi thứ, bạn sẽ ngay lập tức có quyền truy cập vào khu vực cá nhân của mình trên trang web. Việc đăng ký có thể được thực hiện bất cứ lúc nào mà không có hạn chế. Bây giờ, bạn cần quyết định kích hoạt tài khoản nào. Truy cập trang khu vực cá nhân của bạn và chọn tùy chọn mong muốn từ tab “Tài khoản của tôi”. Exness cho phép bạn lựa chọn giữa tài khoản demo và tài khoản thực. Tất nhiên, nếu bạn không phải là người mới tham gia giao dịch trực tuyến và muốn tiến hành giao dịch kiếm tiền ngay lập tức, thì hãy kích hoạt một trong các tài khoản thực. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu nên làm quen với một nhà môi giới mới thông qua phiên bản trình diễn là điều rất nên làm. Ở giai đoạn tạo tài khoản, bạn cũng cần chọn biệt hiệu, chọn đơn vị tiền tệ và thiết bị đầu cuối giao dịch ưa thích - MT4.

Xác minh chi tiết của bạn

Như tất cả các nhà môi giới uy tín khác, Exness yêu cầu tất cả các tài khoản thực phải được xác minh. Bạn không nhất thiết phải làm điều đó khi bắt đầu hợp tác với nền tảng. Nhưng nó là một bước tất yếu để rút tiền. Bạn cần xác minh địa chỉ email, số điện thoại và tính cách của mình, Vì vậy, bạn cần cung cấp bằng chứng nhận dạng và bằng chứng về nơi cư trú. Đối với điều này, chỉ cần gửi bản quét các tài liệu liên quan qua email là đủ. Nhà môi giới cần đảm bảo rằng tất cả các hoạt động trong tài khoản được thực hiện bởi một người thực. Bạn có thể tìm thấy danh sách các tài liệu được yêu cầu trong Khu vực Cá nhân của mình kèm theo giải thích về cách quét các tài liệu này để có thể đọc được và được chấp nhận. Hãy dành thời gian đọc kỹ vì không phải tất cả các tài liệu cá nhân đều tốt cho mục đích xác minh. Sau khi bạn gửi tất cả các thủ tục giấy tờ cần thiết, nhà môi giới cần một thời gian để xem xét các thủ tục này. Ngay sau khi mọi thứ được phê duyệt, trạng thái xác minh của bạn trong Khu vực cá nhân sẽ thay đổi thành được phê duyệt. Lưu ý rằng trong trường hợp bạn muốn kích hoạt thêm một tài khoản, bạn vẫn có thể sử dụng các tài liệu tương tự.

Gửi tiền

Exness đã cố gắng hết sức để làm cho việc gửi tiền không phức tạp nhất có thể. Điều quan trọng cần biết là đối với một số tài khoản, người dùng không bắt buộc phải đặt cọc tối thiểu và có thể bắt đầu giao dịch bằng cách nạp đủ số dư của họ để thực hiện giao dịch. Nhưng đối với tài khoản chuyên nghiệp, cần phải có ít nhất 200 đô la trong tài khoản của bạn. Nhà môi giới này cho phép bạn sử dụng một số kênh thanh toán để thực hiện chuyển khoản đầu tiên. Bạn có thể thực hiện việc đó thông qua ngân hàng, thẻ ngân hàng, một loạt các hệ thống thanh toán điện tử và thậm chí cả ví tiền điện tử. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn nút “Gửi tiền” trong Khu vực cá nhân của bạn và làm theo hướng dẫn mà hệ thống sẽ cung cấp cho bạn. Trong hầu hết các trường hợp, tất cả các khoản tiền gửi sẽ xuất hiện trên tài khoản của bạn gần như ngay lập tức. Bạn cũng nên lưu ý hai điều quan trọng - số dư của bạn chỉ có thể được nạp vào cá nhân bạn vì không có khoản tiền gửi của bên thứ ba nào được phép. Hơn nữa, rút ​​tiền được phép trong cùng một kênh mà bạn đã sử dụng để gửi tiền. Ngoài ra, bạn nên đọc về các khoản phí được tính tùy thuộc vào phương thức thanh toán ưa thích.

Bắt đầu giao dịch

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước trước đó, đã đến lúc thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn với chúng tôi.

 1. Bạn có thể tìm thấy nút “đặt hàng mới” trên thanh công cụ
 2. Nhấn phím F9 trên bàn phím
 3. Mở các giao dịch mới thông qua cửa sổ Theo dõi Thị trường.

Bạn có thể chọn giữa lệnh thị trường và lệnh chờ:
Lệnh thị trường
Để mở một đơn đặt hàng:

 1. Với cửa sổ Đơn đặt hàng mới đang mở, hãy chọn tài sản ưa thích của bạn.
 2. Chỉ định quy mô thương mại.
 3. Đừng quên đặt cắt lỗ (SL) và chốt lời (TP).
 4. Nhấp vào "Bán theo thị trường" hoặc "Mua theo thị trường" để đặt hàng.
Để đóng một đơn đặt hàng:

 1. Nhấp đúp vào lệnh bạn muốn đóng trên tab Giao dịch.
 2. Nhấp vào nút Đóng Theo Thị trường màu vàng.
 3. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào đơn đặt hàng của mình và chọn Đóng đơn đặt hàng. Đó là tất cả. Đơn hàng của bạn đã đóng.
lệnh Chờ
MT4 có 4 loại lệnh chờ để bạn lựa chọn (Giới hạn mua, Giới hạn bán, Dừng Mua và Dừng Bán).
Để mở một đơn đặt hàng:

 1. Mở cửa sổ Đơn đặt hàng Mới
 2. Khi một vị trí đã được tìm thấy, hãy chọn tài sản bạn muốn giao dịch.
 3. Đặt âm lượng và nhấp vào "Loại" để chọn "Đơn đặt hàng đang chờ xử lý" từ trình đơn thả xuống. Phần "Đơn đặt hàng bổ sung đang chờ xử lý" sẽ xuất hiện.
 4. Trong phần "Loại", chọn đơn hàng đang chờ xử lý mong muốn.
 5. Đặt giá mong muốn của bạn và ngày hết hạn nếu bạn muốn.
 6. Bạn cũng có thể đặt chốt lời và cắt lỗ.
Để đóng một đơn đặt hàng:

Xin lưu ý rằng nếu bạn chọn ngày hết hạn rơi vào cuối tuần, đơn đặt hàng của bạn sẽ hết hạn trước khi thị trường đóng cửa vào cuối tuần đó.

 1. Nhấp chuột phải vào một lệnh đang chờ xử lý trong tab giao dịch của phần thiết bị đầu cuối.
 2. Nhấp vào Thay đổi hoặc Loại bỏ. (Nếu bạn muốn thay đổi, thì các trường sau có sẵn cho bạn: Giá, Cắt lỗ, Chốt lời và Hết hạn. Sau đó, nhấp vào "Chỉnh sửa".

Nếu bạn muốn xóa một đơn đặt hàng đang chờ xử lý, chỉ cần nhấp vào xóa.)
Bạn có thể sử dụng một dịch vụ rất tiện lợi trên nền tảng MT4 - giao dịch chỉ với một cú nhấp chuột. Giao dịch một cú nhấp chuột rút ngắn quy trình của hoạt động bán / mua bằng một cú nhấp chuột. Dịch vụ này chứa rô bốt, giao diện chương trình giao dịch tự động để tương tác với rô bốt giao dịch và các chức năng thư viện. Các lệnh giao diện chương trình được thực hiện bởi rô bốt, cho phép người giao dịch phân tích kết quả và thay đổi cài đặt khi cần thiết.

Đăng nhập Exness MT4

Bước đầu tiên là đăng nhập trên nền tảng Exness. Bạn sẽ sử dụng địa chỉ email và mật khẩu bạn đã nhập trong quá trình đăng ký. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng truy cập Khu vực cá nhân của mình. Đăng nhập vào thiết bị đầu cuối MT4 thật dễ dàng - bây giờ bạn cần sử dụng mật khẩu giao dịch đặc biệt mà bạn đã tạo khi kích hoạt tài khoản giao dịch.
Vì vậy, sau khi được ủy quyền, bạn có thể tiến hành đặt các giao dịch và hoạt động khác trên nền tảng. Có thể có trường hợp bạn quên mật khẩu và không đăng nhập được. Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng để đặt lại mật khẩu của mình hoặc đọc về mật khẩu đó trong Trung tâm trợ giúp trên trang web chính thức của nhà môi giới.

Ưu điểm của Exness MT4

Ngay cả khi MT4 được tạo ra vào năm 2005, nó vẫn là nền tảng giao dịch ngoại hối trực tuyến phổ biến nhất trong ngành. Như đã được đề cập, Exness cho phép bạn truy cập nó thông qua thiết bị đầu cuối web hoặc tải xuống APK MetaTrader 4. Hàng nghìn người dùng từ khắp nơi trên thế giới đồng ý rằng MT4 thực sự là nền tảng trực quan và đa chức năng, cung cấp cho cả những nhà giao dịch mới và có kinh nghiệm mọi thứ họ cần để đạt được kết quả thành công.

Các tính năng chiến thắng nhất của thiết lập giao dịch MT4 là:
 • Tất cả các nhà môi giới MetaTrader 4 đều cho phép người dùng của họ từ khắp nơi trên thế giới điều chỉnh menu nền tảng sang ngôn ngữ của riêng họ.
 • Bên cạnh đó, giao diện tiên tiến và thân thiện với người dùng, thiết bị đầu cuối MT4 cung cấp các tính năng kỹ thuật tiên tiến. Nó cho phép tất cả các nhà giao dịch nghiên cứu sâu và phân tích các khía cạnh kỹ thuật của thị trường và dự báo giá cả với độ chính xác cao hơn.
 • Tài khoản thực MetaTrader 4 cho phép bạn sử dụng một chức năng phổ biến và quan trọng như khuyến nghị của chuyên gia. Giao dịch tự động cho phép các nhà giao dịch theo dõi giao dịch với một cố vấn tự động được tùy chỉnh mà không cần sự tham gia trực tiếp của họ.
 • Nền tảng MT4 đi kèm với các công cụ giao tiếp hiện đại cho phép các nhà môi giới tương tác với các nhà giao dịch của họ trong thời gian thực. Tính năng này giúp người dùng không phải duy trì một chuỗi tin nhắn dài và phức tạp, đồng thời tăng tốc và tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của nhà giao dịch.
 • Không giống như các phần mềm giao dịch khác, ứng dụng demo giao dịch ngoại hối MT4 không chiếm nhiều dung lượng trên PC hoặc điện thoại thông minh của bạn. Nhờ tính năng này, nền tảng phản hồi ngay lập tức và tiến hành ngay lập tức tất cả các giao dịch.
 • Sau khi tải xuống APK MetaTrader 4 cho PC, bạn sẽ có thể xem tất cả thông tin về tài khoản thực Exness của mình - số dư, lịch sử giao dịch, chi tiết truy cập, giao dịch mở và hơn thế nữa.
 • Bất kỳ hoạt động nào trên thị trường Ngoại hối đều có rủi ro tài chính cao. Vì vậy, mọi người đều muốn cảm thấy an toàn và được bảo vệ và tránh bị lộ trước các cuộc tấn công của tin tặc. MT4 là một nền tảng rất an toàn mã hóa dữ liệu giữa nhà giao dịch và máy chủ bằng cách sử dụng khóa 129 bit. Địa chỉ IP của người dùng cũng bị ẩn hoàn toàn.
 • Nền tảng MetaTrader 4 rất linh hoạt vì nó được thiết kế để hỗ trợ lựa chọn các cặp tiền tệ lớn nhất và cũng cung cấp khả năng giao dịch các thị trường khác như hàng hóa, hợp đồng tương lai và cổ phiếu.
Advantages of Exness MT4
 • Tất cả các nhà môi giới MetaTrader 4 đều cho phép người dùng của họ từ khắp nơi trên thế giới điều chỉnh menu nền tảng sang ngôn ngữ của riêng họ.
 • Bên cạnh đó, giao diện tiên tiến và thân thiện với người dùng, thiết bị đầu cuối MT4 cung cấp các tính năng kỹ thuật tiên tiến. Nó cho phép tất cả các nhà giao dịch nghiên cứu sâu và phân tích các khía cạnh kỹ thuật của thị trường và dự báo giá cả với độ chính xác cao hơn.
 • Tài khoản thực MetaTrader 4 cho phép bạn sử dụng một chức năng phổ biến và quan trọng như khuyến nghị của chuyên gia. Giao dịch tự động cho phép các nhà giao dịch theo dõi giao dịch với một cố vấn tự động được tùy chỉnh mà không cần sự tham gia trực tiếp của họ.
 • Nền tảng MT4 đi kèm với các công cụ giao tiếp hiện đại cho phép các nhà môi giới tương tác với các nhà giao dịch của họ trong thời gian thực. Tính năng này giúp người dùng không phải duy trì một chuỗi tin nhắn dài và phức tạp, đồng thời tăng tốc và tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của nhà giao dịch.
 • Không giống như các phần mềm giao dịch khác, ứng dụng demo giao dịch ngoại hối MT4 không chiếm nhiều dung lượng trên PC hoặc điện thoại thông minh của bạn. Nhờ tính năng này, nền tảng phản hồi ngay lập tức và tiến hành ngay lập tức tất cả các giao dịch.
 • Sau khi tải xuống APK MetaTrader 4 cho PC, bạn sẽ có thể xem tất cả thông tin về tài khoản thực Exness của mình - số dư, lịch sử giao dịch, chi tiết truy cập, giao dịch mở và hơn thế nữa.
 • Bất kỳ hoạt động nào trên thị trường Ngoại hối đều có rủi ro tài chính cao. Vì vậy, mọi người đều muốn cảm thấy an toàn và được bảo vệ và tránh bị lộ trước các cuộc tấn công của tin tặc. MT4 là một nền tảng rất an toàn mã hóa dữ liệu giữa nhà giao dịch và máy chủ bằng cách sử dụng khóa 129 bit. Địa chỉ IP của người dùng cũng bị ẩn hoàn toàn.
 • Nền tảng MetaTrader 4 rất linh hoạt vì nó được thiết kế để hỗ trợ lựa chọn các cặp tiền tệ lớn nhất và cũng cung cấp khả năng giao dịch các thị trường khác như hàng hóa, hợp đồng tương lai và cổ phiếu.
Advantages of Exness MT4
Tóm lại, MT4 vẫn là một trong những phần mềm được khuyên dùng nhất để giao dịch vì nó hỗ trợ một bộ cài đặt đầy đủ để nhà giao dịch có thể điều chỉnh nền tảng để đáp ứng nhu cầu giao dịch và kết quả thành công của mình. Chúng bao gồm từ cố vấn chuyên gia của riêng mình và các chỉ số kỹ thuật nâng cao.

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để đăng nhập vào MetaTrader 4?

Trước hết, bạn sẽ cần vào nền tảng Exness bằng cách cung cấp thông tin đăng nhập - email và mật khẩu mà bạn đã sử dụng để đăng ký. Đi tới Khu vực cá nhân của bạn và mở tài khoản thực Exness MT4. Bước tiếp theo là đăng nhập vào thiết bị đầu cuối MT4 - bạn cũng sẽ tìm thấy tùy chọn này ở đây. Bạn cũng sẽ có thể quản lý tài khoản của mình, xem lịch sử giao dịch và gửi tiền hoặc yêu cầu rút tiền từ cùng một trang.

Làm thế nào để mở tài khoản demo Exness MT4?

Tất cả người dùng đã đăng ký đều có thể mở tài khoản demo trên nền tảng Exness. Bạn có thể tiếp cận nó trực tiếp từ Khu vực cá nhân của bạn. Tài khoản demo cung cấp cho bạn quyền truy cập vào phiên bản đầy đủ của thiết bị đầu cuối giao dịch thực, nhưng tất cả các giao dịch đều được thực hiện bằng tiền ảo. Mục đích chính của nó là cho phép người mới bắt đầu làm quen với giao dịch trực tuyến mà không bị thiệt hại về tài chính. Một tài khoản demo là hoàn toàn miễn phí và không có giới hạn về thời gian.

Làm thế nào để tải xuống Exness MT4 cho PC?

Nhà môi giới cung cấp một số nền tảng giao dịch cho khách hàng của mình, bao gồm cả MetaTrader 4. Nếu bạn muốn tải xuống phần mềm này cho PC, hãy truy cập trang web chính thức và tìm tab "Nền tảng". Trong menu thả xuống, chọn MT4 từ danh sách. Bạn sẽ được chuyển đến trang có liên kết tải xuống Exness MetaTrader. Lưu tệp vào máy tính của bạn và sau đó nhấp đúp vào tệp để cài đặt. Khi cài đặt hoàn tất, hãy nhập thiết bị đầu cuối và bắt đầu giao dịch.