Đăng nhập Exness Việt Nam

Exness là một nền tảng cung cấp dịch vụ môi giới trực tuyến. Nó đã trải qua một sự tăng trưởng đủ lớn để có chỗ đứng riêng trên thị trường. Nó mang đến cơ hội đầu tư vào hơn 120 công cụ tài chính thông qua một cấu trúc trực quan và dễ tiếp cận.

Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể mở hồ sơ trên www.exness.com và bắt đầu giao dịch thành công. Tất cả những gì bạn phải làm là tiếp tục đọc ấn phẩm này.
Exness Login
Exness Login

Cách đăng nhập vào Exness

Để bắt đầu hoạt động trong Exness, bạn phải thực hiện tất cả các bước đăng nhập exness. Những gì bạn phải làm là:
Login Exness
 • Mở trình duyệt Internet của bạn và đăng nhập vào exness.com.
 • Bạn phải chọn tùy chọn Đăng nhập nếu ngôn ngữ của bạn là tiếng Anh (tiếng Anh chỉ là đăng nhập).
 • Bạn phải nhập địa chỉ email mà bạn đã đăng ký ban đầu và mật khẩu tương ứng. Hãy nhớ rằng đây là thông tin cá nhân và bạn không nên chia sẻ nó với bất kỳ ai.
 • Sau đó, bạn phải nhấp vào nút Tiếp tục. Điều này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Khu vực khách hàng đăng nhập Exness.
 • Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với tên Thông tin tài khoản.
 • Chọn đăng nhập bằng MT4 hoặc MT5, tùy theo cách bạn muốn giao dịch.

Tài khoản giao dịch Exness

Exness Account
Exness Account
Xin lưu ý rằng để hoạt động trong thiết bị đầu cuối giao dịch, bạn cũng phải sử dụng mật khẩu giao dịch của mình. Thông tin này sẽ không xuất hiện trong khu vực cá nhân.

Trong trường hợp vì một lý do nào đó mà bạn không nhớ được thì bạn phải thiết lập lại. Để thực hiện việc này, bạn cần nhập cài đặt và làm theo các bước cần thiết để tạo mới.

Bạn sẽ nhận thấy rằng thông tin đăng nhập bao gồm MT4 hoặc MT5 là cố định và không thể thay đổi.

Trong trường hợp bạn muốn giao dịch từ trình duyệt web của mình, bạn nên vào Giao dịch và chọn Terminal Exness.
Exness Account
Exness Account

Đăng nhập vào nền tảng giao dịch: MT4

Sign in Exness
Để giao dịch trong Meta Trader # nbsp; 4, bạn phải chọn tùy chọn MT4 Web Terminal trong menu Giao dịch. Ở đó, bạn sẽ thấy một hộp đã tải trước tên người dùng và máy chủ của bạn.

Bạn cũng sẽ thấy các tùy chọn khác như MT4 cho Linux (MT4 cho Linux), MT4 cho Android (thiết bị di động), MT4 cho Mac (cho hệ thống Macintosh) và MT4 cho iOS (cho iPhone).
Tất cả những gì bạn phải làm là nhập mật khẩu tương ứng. Sau khi hoàn tất, bạn đã sẵn sàng giao dịch với MetaTrader 4.
Exness MT4

Đăng nhập vào nền tảng giao dịch: MT5

Sign in Exness
Theo cách tương tự đã xảy ra ở bước trước, những gì bạn nên làm là chọn mục Meta Trader5 trong hộp Giao dịch. Sau đó chọn MT5 Web Terminal nếu bạn định giao dịch từ trình duyệt Web.

Như trong trường hợp trước, bạn cũng có MT5 cho Linux, MT5 cho Android, MT5 cho Mac và MT5 cho iOS. Bạn có thể chọn tùy chọn theo hệ thống mà bạn sẽ làm việc.
Trong menu bên dưới, nơi người dùng và máy chủ sẽ được chỉ định, chỉ cần nhập mật khẩu và bạn có thể bắt đầu giao dịch với MetaTrader 5.
Exness MT5

Bảo mật và Quyền truy cập trong Exness

Truy cập vào Exness rất an toàn. Nó cung cấp các cách truy cập khác nhau được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Hãy xem chúng là gì dưới đây.

Đăng nhập Khu vực Cá nhân Exness

Đây là thông tin cơ bản để vận hành với toàn bộ hệ thống. Nó bao gồm tên người dùng và mật khẩu mà bạn sử dụng lần đầu tiên, khi bạn tạo người dùng của mình trong Exness.com.

Nếu vì lý do nào đó mà bạn không nhớ đúng mật khẩu đăng nhập exness của mình, bạn có thể khôi phục thông tin đăng nhập của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn tùy chọn Quên mật khẩu của tôi.

Một phần người dùng sẽ xuất hiện trong đó bạn sẽ phải nhập địa chỉ e-mail của mình và đánh dấu vào ô Tôi không phải là người máy. Sau đó, bạn chỉ cần chọn tùy chọn Tiếp tục.
Bước tiếp theo là xác nhận hoạt động bằng cách nhấp vào một liên kết sẽ đến trong email của bạn. Thao tác này sẽ đưa bạn đến một cửa sổ nơi bạn sẽ phải nhập mật khẩu mới và lặp lại mật khẩu đó một lần nữa để xác nhận.

Từ đó bạn sẽ có thể đăng nhập bình thường để bắt đầu giao dịch.

Khu vực khách hàng đăng nhập Exness

Để vận hành một tài khoản giao dịch cụ thể, cần phải đăng nhập vào một thiết bị đầu cuối bằng mật khẩu tương ứng.
Exness Login Client Area
Trong trường hợp bạn cần thay đổi mật khẩu cho khu vực khách hàng, vui lòng làm theo các bước dưới đây:

 • Đăng nhập vào Khu vực cá nhân.
 • Sau đó chọn cài đặt trong Tài khoản của tôi.
 • Chọn tùy chọn Thay đổi Mật khẩu Giao dịch.
 • Nhập một cái mới theo các quy tắc bạn sẽ thấy được chỉ định ở dưới cùng. Để kết thúc, bạn phải chọn tùy chọn Thay đổi mật khẩu.
 • Truy cập tài khoản email của bạn để xem mã xác minh gồm 6 chữ số mà bạn phải xác nhận thay đổi bạn đã thực hiện.

Xin lưu ý rằng các bước này không cần thiết khi tài khoản có trạng thái demo.

Đọc trước khi nhập

Đây là quyền truy cập hạn chế vào tài khoản giao dịch của một người không phải là chủ sở hữu của nó. Nó cho phép một người biết nền tảng, nhưng không thể vận hành nó vì các chức năng của nó bị vô hiệu hóa.
Exness Login Area
Nếu bạn muốn tạo mật khẩu chỉ đọc, hãy tiến hành như sau:

 • Đăng nhập vào Khu vực cá nhân.
 • Đi tới cài đặt trong Tài khoản của tôi (nó có biểu tượng bánh răng).
 • Chọn quyền truy cập chỉ đọc mục.
 • Tạo mật khẩu theo hướng dẫn bên dưới. Mật khẩu này không được giống với bất kỳ mật khẩu nào khác của bạn.
 • Nhấp vào Xác nhận khi hoàn tất.
 • Một bản tóm tắt sẽ xuất hiện cho bạn thấy máy chủ và thông tin đăng nhập cùng với mật khẩu tương ứng mà bạn đã tạo.
 • Nhấp vào Sao chép thông tin đăng nhập để chuyển nó vào khay nhớ tạm. Điều này sẽ cho phép bạn dán nó vào bất kỳ tệp văn bản nào khác để lưu thông tin này.
Các khía cạnh an toàn quan trọng
Một trong những khía cạnh bảo mật quan trọng nhất trong Exness là từ bảo mật bạn đặt khi tạo hồ sơ lần đầu. Hãy nhớ rằng nó không thể thay đổi nên bạn không thể chia sẻ nó với bất kỳ ai.
Nếu bạn đặt nhầm chỗ nào đó, bạn nên liên hệ với Nhóm chăm sóc khách hàng, họ sẽ trò chuyện với bạn để giúp bạn.
Trong trường hợp bạn nhập sai mã xác minh nhiều lần, tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Nhưng đây không phải là vấn đề, vì bạn có thể thử lại 24 giờ sau khi chặn.

Câu hỏi thường gặp

Điều gì xảy ra nếu tài khoản Exness không được sử dụng trong một thời gian dài?

Nếu bạn tạo một tài khoản trong Khu vực Cá nhân Exness và không sử dụng nó trong một thời gian dài, những gì bạn sẽ thấy là các tài khoản thực sẽ được lưu trữ.

Tài khoản Meta Trader 4 được lưu trữ sau 90 ngày và bị xóa sau 180 ngày không hoạt động. Tài khoản Meta Trader 5 được lưu trữ trong 15 ngày và bị xóa sau 20 ngày kể từ lần đăng nhập cuối cùng.

Tôi có thể thêm bao nhiêu số điện thoại vào thông tin cá nhân của mình?

Bạn có thể liệt kê số lượng không giới hạn số điện thoại trong Khu vực cá nhân của mình. Tuy nhiên, giới hạn là 5 số điện thoại mỗi ngày. Điều này đã được xác định do lượng lớn lưu lượng SMS được gửi hàng ngày. Bằng cách này, số lượng yêu cầu có thể được xử lý tốt hơn trong hệ thống.

Làm cách nào để sửa đổi thiết bị đầu cuối giao dịch trong ứng dụng Exness Trader?

 • Điều bạn nên làm là:
 • Nhập cấu hình người dùng.
 • Chọn biểu tượng Hồ sơ và chọn Trạm giao dịch.

Bạn có thể chọn:
 • Exness: sử dụng ứng dụng di động để giao dịch.
 • Tích hợp sẵn Meta Trader 5: để truy cập MT5 mà không cần rời khỏi ứng dụng.
 • Ứng dụng Meta Trader # nbsp; 5: để chuyển đến ứng dụng MT5 để giao dịch. Để nó hoạt động, nó phải được cài đặt trên Điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động.

Làm cách nào để thay đổi ngôn ngữ trong ứng dụng Exness Trader?

Để thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng, bạn phải làm như sau:
 • Chọn tùy chọn Hồ sơ.
 • Nhập ngôn ngữ.
 • Nhấp vào Ngôn ngữ để hiển thị các tùy chọn.
 • Chọn tùy chọn mong muốn và quay lại ứng dụng.

Làm cách nào để cập nhật thông tin cá nhân của tôi?

Bạn phải đăng nhập vào khu vực cá nhân của mình và chọn phần cấu hình. Ở đó bạn sẽ thấy thông tin cá nhân của mình.

Tuy nhiên, không có tùy chọn để sửa đổi nó. Để làm điều này, bạn phải liên hệ với nhóm hỗ trợ, họ sẽ hướng dẫn bạn qua trò chuyện. Điều quan trọng là bạn phải giữ thông tin cá nhân của mình trong tầm tay và ghi nhớ rõ ràng từ bí mật để thực hiện những thay đổi như vậy theo hướng dẫn của họ.

Cần những gì để có được một tài khoản chuyên nghiệp?

Điều duy nhất phân biệt tài khoản chuyên nghiệp với tài khoản tiêu chuẩn là khoản tiền gửi cao hơn một chút, là 200 đô la. Nhưng khác với điều đó không có yêu cầu cụ thể bổ sung.

Làm thế nào để đăng ký trong Exness?

Để mở một hồ sơ trong Khu vực Cá nhân Exness, bạn cần có địa chỉ email và số điện thoại đang hoạt động tại nơi bạn sống. Điều sau là rất quan trọng cho các bước xác minh của bạn.

Ngoài ra, địa chỉ email không được sử dụng trước đây để tạo hồ sơ trên Exness.com. Trong các giai đoạn sau, bạn sẽ cần cung cấp tài liệu xác minh danh tính và tài liệu xác minh địa chỉ.

Có thể thay đổi tên đã ghi trong đăng ký không?

Có thể xảy ra trường hợp đăng ký ban đầu trong Exness, lỗi đánh máy có thể mắc phải. Cũng có thể tên đã cung cấp có thể cần được thay đổi vì lý do pháp lý.

Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ với Nhóm hỗ trợ khách hàng. Bạn sẽ cần gửi cho họ các giấy tờ tùy thân có viết đúng chính tả tên của bạn, đảm bảo rằng chúng đáp ứng các yêu cầu được yêu cầu. Họ sẽ thực hiện các thay đổi.

Nếu do nhầm lẫn bạn đã đăng ký bằng tên của người khác, điều dễ dàng nhất để làm là tạo một đăng ký mới với dữ liệu chính xác. Trừ khi vì lý do nào đó mà bạn đã đổi tên một cách hợp pháp. Trong trường hợp này, như đã nêu ở trên là đủ, hãy gửi các tài liệu tương ứng để nhân viên Exness thực hiện những thay đổi cần thiết.

Làm thế nào để tạo một tài khoản demo?

Thật dễ dàng để tạo một tài khoản demo và thực hành giao dịch trước khi bạn bắt đầu giao dịch thực. Để thực hiện việc này, bạn cần đăng nhập vào khu vực cá nhân và chuyển đến tab Demo trong khu vực Tài khoản của tôi.

Ở đó, bạn nên chọn Mở tài khoản mới và khi các loại tài khoản có sẵn xuất hiện, bạn nên chọn tùy chọn tài khoản demo. Sau đó, bạn nên chọn nền tảng giao dịch và các tính năng như đòn bẩy, số dư ảo ban đầu, đơn vị tiền tệ của số dư ảo và biệt hiệu tài khoản. Cuối cùng, nhấn vào Create Account để kích hoạt tài khoản.

Có thể thay đổi đơn vị tiền tệ trong tài khoản Exness không?

Không, không thể thay đổi đơn vị tiền tệ của tài khoản sau khi thiết lập tài khoản hoàn tất. Nếu bạn cần làm việc với một loại tiền tệ khác, bạn có thể tạo một tài khoản giao dịch mới trong khu vực cá nhân. Không cần thiết phải tạo người dùng mới trong Exness.

Tôi nên chọn loại tài khoản nào?

Exness có một số loại tài khoản, mỗi loại có các tính năng và lợi ích khác nhau. Người dùng có thể tạo một trong những cấu hình này theo nhu cầu giao dịch của họ. Những điều sau đây có sẵn:

Tài khoản tiêu chuẩn: cho phép nhà giao dịch truy cập các tùy chọn truyền thống và thường được sử dụng. Để giao dịch với loại tài khoản này, bạn chỉ cần đặt cọc tối thiểu bắt đầu từ $ 1, vì vậy đây là cơ hội cho người mới bắt đầu. Phiên bản Cent tiêu chuẩn cho phép làm việc với khối lượng thực sự nhỏ với ít tiếp xúc hơn và khoan hồng hơn. Nó là lý tưởng cho người mới bắt đầu hoặc nhà giao dịch trung gian.

Tài khoản chuyên nghiệp: trong trường hợp này chúng ta đang nói về các điều kiện giao dịch chuyên biệt hơn. Nó được khuyến khích cho các nhà giao dịch đã có phong cách và mục tiêu đầu tư rõ ràng. Nó mang lại lợi thế cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm, những người yêu cầu thực hiện ngay lập tức với tài khoản ký quỹ bằng không cung cấp nhiều quyền kiểm soát ký quỹ hơn.

Làm thế nào để thay đổi số điện thoại trong hồ sơ?

Exness cung cấp các tùy chọn để thay đổi số điện thoại đã đăng ký trong hồ sơ của bạn. Để làm điều này, bạn cần làm như sau:
 • Đăng nhập vào khu vực cá nhân và chọn phần Cài đặt.
 • Chọn Loại bảo mật và chọn mục Thay đổi điện thoại.
 • Khi số đã được thay đổi, hãy nhấp vào Gửi mã cho tôi.
 • Đánh dấu mã nhận được vào hộp kiểm và nhấp vào Xác nhận.

Làm thế nào để sửa đổi số điện thoại bị mất?

Trong trường hợp bạn không truy cập được số điện thoại do mất cắp hoặc mất mát, cần liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng và làm theo hướng dẫn của họ qua trò chuyện.

Để tiến hành nhanh chóng, điều quan trọng là phải rõ ràng về từ bảo mật, tất cả thông tin cá nhân của bạn với tư cách là chủ sở hữu tài khoản (số CMND hoặc Hộ chiếu, ngày sinh).

Họ cũng có thể yêu cầu xác minh địa chỉ đã đăng ký và họ có thể hỏi bạn về các hoạt động của bạn. Tất cả điều này nhằm xác nhận danh tính của bạn và thay đổi số điện thoại của bạn.